Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu tại Việt Nam

Máy bắn đinh cuộn Jit JN55C

6.450.000 VNĐ

Hộp chứa 250 ~ 300 đinh
H x L x W 269 x 273 x 135mm
Chiều dài đinh 25~57mm
Trọng lượng 2.63kg

 

Lượt xem: 5.823

Chọn số lượng:

Mua hàng Lưu lại

Thông số kỹ thuật

SÚNG BẮN ĐỊNH CUỘN JN55C

Bạn gặp khó khăn trong việc đóng những cây đinh vào vật liệu gổ ,pallets , hộp và thùng , hàng rào gỗ, đóng kiện gỗ? Bạn lo lắng về vấn đề an toàn trong công việc này ? Với sự xuất hiện của chiếc súng bắn đinh jn55c, chúng  ta sẽ không còn mệt mỏi  nữa.với chiếc súng bắn đinh jit sử dụng động cơ mạnh mẻ, thiết kế hoàn mỹ vừa tầm tay của người sử dụng,chúng  ta sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi nưa, đó là lý do súng bắn đinh jn55c ra đời.

Ứng dụng

 • súng bắn đinh cuộn jn55c là công cụ hữu ích cho mọi người, vừa dể sử dụng lại vừa tiện lợi,với chiếc súng bắn đinh jit chúng ta có thể lắp đặt khung cửa, vách ngăn, treo trần, đóng pallets , hộp và thùng , hàng rào gỗ, đóng kiện gỗ hoặc các công trình lớn khác,...
 • Máy bắn đinh thường được sử dụng cho các loại đinh cuộn  từ 2.5 đến 5.7 phân.

Đặc trưng nổi bật:

 • súng bắn đinh jit jn55c là súng sử dụng hơi  để tạo ra áp suất cao trên một diện tích nhỏ, tạo ra áp lực lớn và mạnh, giúp dóng đinh mạnh mẻ vào bên trong một cách dứt khoát. Súng  có thể bắn đinh tốc độ lớn và liên tục  và mạnh mẻ giúp chúng ta có thể hoàn thanh công việc một cách nhanh chóng.
 •  than súng  được làm từ vật liệu tốt  nên súng có thể chịu được các lực va đạp lớn mà không sợ bị hư hỏng trong quá trình sử dung.
 •  súng  có hộp chứa đinh lớn  có thể chứa đến 300 cho đên 400 đinh.
 •  súng bắn đinh jit jn55c có thiết kế hình chữ T, kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 2.75kg nên việc điều khiển, thao tác rất dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng.
 •  Phần tay cầm của súng  được bọc lớp nhựa mềm,có khả năng chống tray,và đem lại cảm giác cho người sử dụng súng.
 •  Với màu vàng đen đươc phối một cách tỉ mỷ chiếc súng bắn đinh jn55c  sẻ đem lại cho người sử dụng  một cách thoải mái,và đem lại hiệu quả cho công việc.

Cách bảo quản và sử dụng an toàn:

 •  Nên  sử dụng đồ bảo hộ khi đang sử dụng máy.
 •  Trước khi sử dụng chúng ta nên kiểm tra máy xem có bi kẹt đinh hay do vật liệu nào khác rơi vào ống bắn,
 • Khuyến cáo không được đưa họng súng vào người khác,súng luôn phải trong tư thế hong súng đối diện với  vật dụng cần bắn,nên quang sát trước khi sử dụng. để đảm an toàn cho người sử dụng. Sau khi sử dụng chúng ta cần cần làm sạch máy bằng cách dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên,và tra dầu vào ống dẫn hơi để máy được sử dụng  một cách tốt nhất cho lần sau.
 • Súng bắn đinh jit jn55c là thương hiệu đặc biệt nổi tiếng với các dụng cụ bắn và tháo gỡ đinh, phục vụ cho cho các công nghiệp từ đơn giản đến chuyên nghiệp, được ứng dụng rất nhiều ở gia đình hoặc các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa

 

Hỏi, đáp về sản phẩm

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

An Phát
Email*
Mật khẩu*
 
Bằng Facebook Bằng Google
* Quên mật khẩu? Vui lòng chờ... vào đây
Visitor: 0 - Today: 6,078