Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu tại Việt Nam

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita NIK44A

1.630.000 VNĐ

Thương hiệu: NIKITA

Model : NIK44-NIK44A 

Chiều cao chữ A: 2,3m

Chiều cao khi duỗi thẳng chữ I : 4,7m

Số bậc : 4/16 bậc

Tải trọng : 150kg

Lượt xem: 118

Chọn số lượng:

Mua hàng Lưu lại

Thông số kỹ thuật

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita NIK44A có thể thay đổi thành hình chữ A, chữ I, chữ M, chữ L, chữ U...vvv

Thang nhôm gấp 4 Nikita NIK44A có khả năng chuyển đổi cấu hình một cách linh hoạt nhờ thiết kế là bốn đoạn thang kết nối với nhau, và gắn kiên cố bằng những chốt khóa tự động cao cấp.

Nhờ các chốt khóa tự động, thang có thể chuyển đổi với các quy cách chữ A, chữ I, chữ M, chữ L, chữ U ngược hay còn được gọi là chiếc giàn giáo cao cấp. Nikita NIK44A sử dụng chất liệu cao cấp cùng độ dày vượt trội, NIK44 đáp ứng cho rất nhiều vị trí sử dụng khác nhau của nhiều công việc.

 

                            Hình ảnh thang nhôm gấp 4 Nikita NIK44A

 

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita NIK44A là loại 12 bậc thang với chiều cao chữ A: 1,8m, chiều cao tối đa: 3.7m, chiều cao gấp gọn 1.1m và nặng 11.6kg. Thang an toàn và vượt trội khi có tải trọng lớn 150kg. Khóa chốt an toàn để bạn có thể làm việc thoải mái trên mọi tư thế của thang. Thang có đế chống trơn trượt và chống mài mòn tuyệt đối. 

 

LƯU Ý CẦN BIẾT VÀ CẦN TRÁNH KHI SỬ DỤNG THANG NHÔM:

 

 • Sau một thời gian sử dụng thang có thể bị bẩn. Có nhiều cách để làm sạch thang nhôm như sử dụng nước thông thường, chất tẩy rửa nhẹ, dầu hỏa, sáp… Trong đó nước thông thường là chất được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất trong các trường hợp thang bị bẩn, bụi bẩn, bùn đất, mưa… hoặc sau khi sử dụng ngoài công trường.
 • Loại dung dịch làm sạch thang nên được điều chỉnh bởi loại thang, độ bẩn của thang, kích thước thang, hình dạng và vị trí bề mặt cần làm sạch.
 • Phương pháp nhẹ nhàng nhất có thể nên được sử dụng thường xuyên cho tất cả thang nhôm như thang nhôm chữ A, thang chữ M, thang chữ I, thang gấp, thang nhôm rút gọn…. đặc biệt đối với thang nhôm đã được mạ.
 •  Nhiều tai nạn không đáng có xảy ra thường đến từ những yếu tố chủ quan, bạn nên kiểm tra thật kỹ những bậc thang ,những bậc hư hỏng, hoen rỉ để kịp thời sửa chữa.
 • Các chốt khóa an toàn là bộ phận quan trọng giúp các ống thang vững chãi không bị đột ngột tụt xuống khi có người trên thang và cố định các ống thang chắc chắn an toàn.
 • Chân thang là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và chống đỡ cho chiếc thang vì thế khi lựa chọn thang bạn nên chọn những chiếc thang có thiết kế chống trơn trượt. Điển hình là các loại thang nhôm của Kagami.
 • Kiểm tra các bộ phận khác của thang như các ống thang, chỗ bắt vít, tay vịn,…. Để đảm bảo chiếc thang thật vững chãi và an toàn khi bạn tiến hành làm việc.
 • Tránh sử dụng thang nhôm tại những nơi gần nguồn điện do tính chất dễ dẫn điện và nhiệt nên khi sử dụng bạn nên tránh những nơi gần điện áp để đảm bảo an toàn đối với người dùng.
 • Tránh việc đột ngột trượt xuống hay nhảy khỏi thang trong khi làm việc
 •  Tránh đặt thang tại những nơi có phần mặt nền yếu kém, ẩm ướt.
 • Không sử dụng quá trọng tải của thang. Bạn nên sử dụng đúng trọng tải của thang được ghi do nhà sản xuất cung cấp. Vì nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ và độ bền của thang và các bộ phận khác do làm việc quá tải.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

An Phát
Email*
Mật khẩu*
 
Bằng Facebook Bằng Google
* Quên mật khẩu? Vui lòng chờ... vào đây
Visitor: 0 - Today: 740