Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu tại Việt Nam

Dầu bôi trơn Super Lube DRI-FILM 11016

Liên hệ: 090 2833 177
Lượt xem: 779

Chọn số lượng:

Mua hàng Lưu lại

Thông số kỹ thuật

Bình xịt DRI-FILM
Chất bôi trơn Super Lube® DRI-FILM chứa các hạt bột PTFE có kích thước nhỏ hơn micromet trong dung môi. Khi được bôi trơn, chất mang dung môi làm sạch và mang bột bôi trơn khô đến các thành phần cần bôi trơn, sau đó bay hơi rất nhanh, để lại một lớp màng bảo vệ bôi trơn giúp không hút bụi. Lớp phủ khô cung cấp hệ số ma sát thấp mang lại đặc tính bôi trơn và giải phóng tuyệt vời. Super Lube® DRI-FILM có thể được sử dụng trên gỗ, giấy, thủy tinh, cao su, vải, da, vinyl, kim loại và hầu hết các loại nhựa không chịu lực. Nó có tính ổn định nhiệt và hóa học tuyệt vời, tạo thành một hàng rào cách điện tự nhiên khi sử dụng trên thiết bị điện tử.

Chất bôi trơn Super Lube® DRI-FILM chỉ có ở kích thước sau:
11016 ..................................... 11 oz Aerosol

 Super Lube® Dri-Film bôi trơn chứa các hạt có kích thước tiểu micron của bột Syncolon® (PTFE) trong một cơ sở dung môi. Khi sử dụng, dung môi làm sạch và mang bột bôi trơn khô đến các bộ phận được bôi trơn, sau đó bay hơi rất nhanh, để lại lớp khiên bảo vệ Syncolon® (PTFE) không hút bụi. Lớp phủ khô cung cấp một hệ số ma sát thấp mang lại đặc tính bôi trơn và giải phóng tuyệt vời.

- Super Lube® Dri-Film with Syncolon® (PTFE) Chất bôi trơn có thể được sử dụng trên gỗ, giấy, thủy tinh, cao su, vải, da, nhựa vinyl, kim loại và hầu hết các loại nhựa không bị căng thẳng. Nó có sự ổn định nhiệt và hóa học tuyệt vời, tạo thành một hàng rào cách điện tự nhiên khi được sử dụng trên các thiết bị điện tử.

- Super Lube® Dri-Film bôi trơn với Syncolon® (PTFE) là chất bôi trơn cấp thực phẩm đã đăng ký NSF, được xếp hạng H1 cho tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên và đáp ứng các hướng dẫn trước đây của USDA (H1).

- Super Lube® Dri-Film bôi trơn với Syncolon® (PTFE) được chứng nhận Kosher.

 
 

 

Hỏi, đáp về sản phẩm

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

An Phát
Email*
Mật khẩu*
 
Bằng Facebook Bằng Google
* Quên mật khẩu? Vui lòng chờ... vào đây
Visitor: 0 - Today: 679